Categorized | 中国

GIẦY CỦA NỮ GIỚI TIẾT LỘ MỘT SỐ BÍ MẬT TÂM LÝ

womenshoes1

女人的鞋子可说明一些心理私密 GIẦY CỦA NỮ GIỚI TIẾT LỘ MỘT SỐ BÍ MẬT TÂM LÝ
我们都知道,女性是一种十分喜欢鞋子的动物,她们在鞋子的选择上一般都十分慎重、用心。 Chúng ta đều biết, con gái là một loại động vật vô cùng thích giầy dép, bọn họ khi chọn giầy bình thường đều vô cùng thân trọng, cẩn thận.
而这样一来,我们就可以通过多观察一下某个女性常穿的鞋子来解读其心理。 Mà như vậy, chúng ta có thể thông qua quan sát giầy dép thường mang của một người con gái nào đó để lí giải về mặt tâm lý.
那么下面,就一起来看看穿不同鞋子女性的心理吧,相信会对大家有所帮助的。  Như ở dưới đây, chúng ta cùng xem tâm lý của những người con gái mang giầy khác nhau, tin rằng có thể có sự trợ giúp rất lớn với mọi người
1、喜欢穿运动及休闲鞋的女性。 1.       Người con gái thích mang giầy thể thao hoặc giầy lười
表面上看来大而化之,容易相处,但是她非常会保护自己,警觉心很强。 Nhìn từ khuôn mặt to mà trắng, dễ dàng có cảm tình, nhưng cô gái này rất biết cách bảo vệ cho bản thân, sự cảnh giác rất cao.
外表好像很容易和男生打成一片,其实她们都把这些男生当成同性朋友一般,反而对于心里喜欢的那一位,保持距离敬而远之。 Bên ngoài có vẻ như dễ dàng tạo thành một với con trai, kỳ thực bọn họ đều coi những người con trai giống như là một người bạn cùng giới tính, ngược lại người nào mà thích ở trong lòng, đều giữ khoảng cách kính trọng nhưng không dám gần gũi.
一般朋友比较难看出她的心事,在坚强的防卫之下,其实她有非常脆弱的情感。 Những người bạn bình thường khó mà nhìn ra tâm sự của họ, dưới sự bảo vệ chắc chắn, kỳ thực tình cảm của họ vô cùng mềm yếu.
2、喜欢穿厚底鞋、造型特殊鞋子的女性 2.Những người con gái thích đi giầy có tạo hình cá tính, giầy đế dày
注意时尚并且追逐流行,喜欢成为大家注目的焦点,外表看来作风大胆,其实内心相当保守。 Chú ý đến thời thượng đồng thời cũng chạy theo trào lưu, thích trở thành tâm điểm chú ý của mọi người, bề ngoài là một người có phong cách bạo dạn, kỳ thực nội tâm lai là một người tương đối bảo thủ.
她可能对自己本身不具备足够的信心,所以会希望成为流行的一分子,让人也注意到她的存在。  Cô ấy có thể đối với bản thân mình không có đủ lòng tin, cho nên sẽ hi vọng trở thành một phần tử thượng lưu, để mọi người phải chú ý đến sự tồn tại của cô ấy.
想要追求她的人,必须多肯定她的优点,给予鼓励,会让她更加有自信。  Những người muốn theo đuổi cô ấy, phải không ngừng khẳng định ưu điểm của cô ấy, cho cô ấy sự cổ vũ, sẽ khiến cô ấy càng có thêm tự tin.
3、喜欢穿学生样式、造型简单鞋子的女子 3.  Người con gái thích mang giầy kiểu học sinh, giầy có tạo hình đơn giản
个性单纯敏感,家庭教育严谨,容易压抑自己的情感。 Cá tính đơn thuần mẫn cẩm, gia đình giáo dục nghiêm khắc, dễ dàng kiềm chế cảm xúc của bản thân.
一般来说爸妈可能管得比较紧,或是学校、工作场所风气较为保守,所以平时言行比较内敛,但是这样的女子其实内心会想尝试一些冒险的经历,要小心旅行时容易受骗。 Bình thường mà nói bố mẹ quản tương đối chặt, dù là trong môi trường trường học hay nơi làm việc đều tương đối bảo vệ, cho nên bình thường lời nói hành động tương đối bó buộc, nhưng người con gái như vậy kỳ thực nội tâm sẽ thường muốn thử một số trải nghiệm mạo hiểm, phải cẩn thận khi đi du lịch dễ bị lừa gạt
4、喜欢穿高跟鞋的女子 4. Những người con gái thích mang giầy cao gót
个性成熟大方,喜欢思考,头脑聪明。 Cá tính trưởng thành phóng khoáng, thích suy tư, đầu óc thông mình.
在生活及工作上都相当尽责与努力,对周围的人事物要求会比较高,但是因为想要的东西太多,有时会因为无法满足而脾气不佳。 Trong cuộc sống cho đến công việc đều làm hết trách nhiệm và nỗ lực như nhau, yêu cầu đối với những việc xung quanh sẽ tương đối cao, nhưng bởi vì những thứ muốn có được quá nhiều, có lúc sẽ vì không có cách nào thỏa mãn mà cảm thấy tức giận.
一般来说,这样的女子比较适合坦诚相对,如果你想要追求她,就大方地对她好、关心她,如果她觉得你是一个值得交往的对象,通常她不会故意摆架子刁难你。 Bình thường mà nói, người con gái như vậy tương đối thích hợp với thẳng thắn, nếu bạn muốn theo đuổi cô ấy, thì phải rộng lòng đối tốt với cô ấy, quan tâm cô ấy, nếu cô ấy cảm thấy bạn là một đối tượng đáng để qua lại, thông thường cô ấy sẽ không cố ý gây khó khăn cho bạn.
5、喜欢穿短筒靴子或长筒马靴的女子 5. Người con gái thích mang giầy đế ngắn hoặc đế cao
爱好自由,个性独立,不喜欢受拘束,勇于表现自己。 Yêu thích sự tự do, cá tính độc lập, không thích chịu sự gò ép, dũng cảm thể hiện bản thân.
一般来说这种女子不是外表出众,就是相当聪明有能力,容易成为异性倾慕的对象。 Bình thường mà nói những người con gái như vậy không phải có ngoại hình xuất chúng, chính là tương đối thông minh có năng lực, dễ dàng trở thành đối tượng ngưỡng mộ của những người khác phái.
虽然看起来好像不难亲近,但是要成为她的男友,必须具有某种才华,并且了解她,才能赢得她的芳心。 Mặc dù trông có vẻ khó tiếp cận, nhưng nếu muốn trở thành bạn trai của cô ấy, ắt phải có nhiều tài lẻ, đồng thời hiểu rõ cô ấy, mới có thể chiếm được tâm hồn của cô ấy.
6、喜欢穿凉鞋的女孩子 6. Người con gái thích mang giầy xăng đan
对自己相当有自信,喜欢将自己美好的一面表现出来。 Đối với bản thân mình rất có lòng tự tin, thích thể hiện những mặt tốt đẹp của mình ra.
一般而言,她的人缘不错,朋友也不少,对异性也很有兴趣。 Bình thường mà nói, nhân duyện của những cô gái này không tệ, bạn bè cũng không ít, cũng có sự hứng thú với những người khác phái.
不过有时候会对男友要求较多,希望对方意见与自己一样,而且个性颇为固执,不易说服。 Nhưng có lúc đối với người yêu yêu cầu tương đối nhiều, hi vọng ý kiến của đối phương giống mình, hơn nữa cá tính có phần cố chấp, không dễ để thuyết phục.
如果要当她的男友,可能要有耐心及多替她着想。 Nếu muốn làm bạn trai cả những cô gái này, có thể cần có chút nhẫn nại và suy nghĩ nhiều cho cô ấy
综上,就是穿不同鞋子女性的心理了。 Tổng kết lại, chính là tâm lý cũng những người con gái đi những kiểu giầy khác nhau.
在日常生活当中,男性朋友们也可以通过女性所穿的鞋子来初步判断女性的性格、心理,这样可以更好的与女性相处。 Ngay trong cuộc sống hàng ngày, những người bạn nam giới cũng có thể thông qua những đôi giầy mà nữ giới thường đi bước đầu đánh giá tính cách, tâm lý, của nữ giới, như vậy có thể sự giao tiếp với nữ giới càng tốt hơn.

Người dịch: Đoàn Thanh Hương
Nguồn: wo.psycofe.com

Leave a Reply

Đăng Nhập / Thoát

Email:
Password:
Remember   

Forgot Password