Categorized | Featured, 한국어

WIN – WHO IS NEXT?

windwhoisnext1

YG엔터테인먼트(이하 YG)는 빅뱅 이후 7년 만에 선보이는 신예 남자그룹의 데뷔 과정을 담은…

YG엔터테인먼트(이하 YG)는 빅뱅 이후 7년 만에 선보이는 신예 남자그룹의 데뷔 과정을 담은 서바이벌 프로그램 ‘WIN(WHO IS NEXT?)’이 23일 밤 10시 케이블채널 Mnet과 tvN을 통해 최초 공개된다고 16일 밝혔다. Vào ngày 16 vừa qua, công ty giải trí YG (dưới sự điều hành của YG) công bố sẽ phát sóng chương trình thực tế tuyển chọn sống còn, quay lại quá trình để ra mắt công chúng của nhóm nhạc nam mới tiếp nối sau sự ra mắt của Big Bang 7 năm trước mang tên ‘WIN’ (WHO IS NEXT?) vào 10 giờ tối ngày 23 trên hai kênh tvN và kênh truyền hình cáp Mnet.
WIN 서바이벌’은 Mnet ‘슈퍼스타K 2’ 출신이자 최근 솔로로 데뷔한 강승윤과 SBS ‘KPOP스타’ 출신의 이승훈 등 5명으로 구성된 평균 연령 20세의 A팀과 MC몽의 ‘Indian Boy’에서 12세 꼬마 랩퍼로 활약했던 B.I, ‘KPOP스타’ 출신의 구준회 등 6명으로 구성된 평균 연령 17세의 B팀이 최종 승자가 되기 위해 치열한 경쟁을 펼치는 리얼 서바이벌 방송이다.  ‘WIN’ là chương trình truyền hình thực tế ghi lại cuộc chiến đầy khốc liệt để tìm ra người chiến thắng cuối cùng giữa nhóm A với độ tuổi trung bình là 20, bao gồm 5 thành viên như Kang Seung Yoon thí sinh từ ‘Super Star K 2’ của kênh Mnet đã được ra mắt với tư cách nghệ sỹ solo, và thí sinh K-Pop Star cùa đài SBS Lee Seung Hoon, sẽ đấu với đội B có độ tuổi trung bình chỉ 17 và bao gồm 6 thành nhiên như B.I, rapper nhí 12 tuổi trong Indian Boy (MC Mong), thí sinh K-Pop Star Goo Jun Hwae.
최종 승리 팀은 바로 데뷔하게 된다.  Đội chiến thắng cuối cùng sẽ được debut ngay sau đó.
이 방송은 총 10회로 구성될 예정이다. Chương trình dự định sẽ có tổng cộng là 10 tập.
슈퍼스타 K’와 ‘꽃보다 할배’ 등 Mnet과 tvN에서 가장 높은 시청률을 기록하는 있는 금요일 저녁 황금 시간 대에 동시 방영될 예정이다. Đồng thời, sẽ được trình chiếu vào cùng khung giờ vàng tối thứ 6 đã ghi lại kỉ lục lượng người xem cao nhất trên các kênh tvN và Mnet như các chương trình phát sóng trước đó ‘Superstar K’ và ‘Grandfa Over Flowers’.
수년간 YG에서 함께 연습생활을 거친 동료 연습생들이 A팀과 B팀으로 나뉘어 치열한 배틀을 펼치는 ‘WIN’의 최종 승자는 타 오디션 프로와 달리 100% 시청자들의 투표로 결정된다. Cùng nhau trải qua cuộc sống thực tập dưới công ty YG trong vài năm, các thực tập sinh được chia thành hai nhóm A và B, sau khi vượt qua các trận chiến thách đấu nảy lửa, khác với các chương trình Auditon khác, người thắng cuộc cuối cùng sẽ được quyết định bằng 100% số lượng phiếu bầu của khản giả xem đài.
 YG조차 최종 승자를 예상할 수 없다는 긴장감이 높은 배틀 프로그램이다. Chương trình thực tế đầy tính cạnh tranh căng thẳng, đến cả giám đốc YG cũng không thể dự đoán ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng.
A팀과 B팀 중 최종 승리한 팀은 프로그램 종료와 함께 곧바로 ‘위너(WINNER)’란 그룹 명으로 데뷔한다. Trong hai nhóm A và B, chỉ một nhóm chiến thắng cuối cùng sẽ được ra mắt với tên nhóm là ‘WINNER’ ngay sau khi chương trình kết thúc.
반면 패한 팀은 해체 또는 데뷔가 무기한 연기되면서 프로 세계의 냉정함을 생생하게 보여주게 된다. Trái lại, nhóm thua cuộc có thể sẽ bị giải tán hoặc lùi thời gian debut vô thời hạn, để có thể tập trung vào luyện tập trước khi bước vào thế giới đầy khắc nghiệt của nghệ sỹ.
양현석 YG 대표 프로듀서는 20일 서울 여의도 콘래드 호텔에서 개최할 ‘WIN’ 제작발표회에서 A팀과 B팀의 멤버 11명을 처음으로 언론에 직접 소개한다. Giám đốc đại diện YG ngài Yang Hyeon Suk trực tiếp giới thiệu 11 thành viên của hai nhóm A và B trước giới báo chí lần đầu tiên trong buổi công bố sản xuất ‘WIN’ được tổ chức tại khách sạn Conradseoul Seoul.
배우 유인나의 사회로 진행되는 이날 행사에서 이번 프로그램의 기획 의도 및 진행 방식 등에 대하여 자세한 내용을 전할 계획이다. Dự kiến trong sự kiện hôm đó, diễn viên Yoo In Na sẽ giới thiệu chi tiết về cách phát sóng và kế hoạch của chương trình.
빅뱅 이후 7년 만에 선보이는 YG의 남자 신인 그룹은 해외에서도 큰 관심을 불러 일으킬 것으로 보인다. Sau 7 năm kể từ khi ra mắt nhóm nhạc Big Bang, có thể thấy nhóm nhạc nam thần tượng của YG đã nhận được sự quan tâm, yêu thích trên toàn thế giới.
빅뱅은 이미 국내 최고의 그룹이라는 명성을 넘어 작년 국내 가수 중 처음으로 개최한 월드투어에서 80만명을 동원하는 놀라운 저력을 보여줬다. Vượt ngoài danh hiệu nhóm nhạc số 1 trong nước, Big Bang đã cho thấy sức mạnh đáng kinh ngạc của mình khi trong năm ngoái, trong số các ca sỹ trong nước, Big Bang là nhóm đầu tiên đã tổ chức tour vòng quanh thế giới với 8 triệu lượng fan tới cổ vũ.
 오는 11월 불과 1년 만에 개최되는 일본 돔 투어에서는 73만여 명을 동원하며 아시아 대표 그룹임을 증명했다. Lượng fan vượt qua cả số lượng 7,3 triệu fan đã tới tour Dome tại Nhật Bản một năm trước, điều này đã chứng tỏ Big Bang là nhóm nhạc đại diện tiêu biểu của Châu Á.
다음커뮤니케이션은 27일 케이블 채널 엠넷(Mnet)과 tvN에서 방영중인 서바이벌 프로그램 ‘WIN(Who Is Next?)’을 통해 데뷔할 YG엔터테인먼트(이하 YG) 신인 남자 그룹을 뽑는 ‘서바이벌 배틀 투표’를 진행한다고 밝혔다. Đồng thời sắp tới, trên trang website tương tác Daum, vào ngày 27 này cũng diễn ra “Cuộc bình chọn cho trận chiến thách đấu” nhằm chọn ra tân binh nhóm nhạc nam mới của Công ty giải trí YG (dưới sự điều hành của YG) sẽ được ra mắt thông qua chương trình tuyển chọn sống còn ‘WIN (Who Is Next?) đang được phát sóng trên kênh tvN và kênh truyền hình Cáp Mnet.
‘WIN’은 YG가 빅뱅 이후 7년만에 선보이는 남자 그룹의 데뷔 과정을 담은 서바이벌 프로그램이다. ‘WIN’ là chương trình thực tế, cuộc chiến sống còn kể về quá trình ra mắt của nhóm nhạc nam mới được YG lựa chọn kể từ sự ra mắt của nhóm nhạc Big Bang 7 năm trước.
YG 소속 연습생으로 구성된 A팀(5명)과 B팀(6명)이 치열한 경쟁을 펼쳐 실제 데뷔할 1팀을 최종 선발하게 된다.  Thực tập sinh thuộc nhà YG sẽ được chia thành 2 nhóm A (gồm 5 người) và nhóm B (gồm 6 người) trực tiếp đối đầu nảy lửa với nhau, cuối cùng sẽ phải chọn ra một nhóm chiến thắng cuối cùng sẽ được ra mắt.
최종 승자를 결정지을 ‘서바이벌 배틀 투표’는 오는 27일 오후 11시부터 시작된다. “Cuộc bình chọn cho trận chiến thách đấu” quyết định người chiến thắng cuối cùng sẽ bắt đầu từ 11 giờ chiều ngày 27 tới.
다음 검색창에 ‘WIN’을 입력하면 해당 페이지로 손쉽게 접근 가능하다. Trên trang tìm kiếm của Daum, các bạn gõ ‘WIN’ sẽ dễ dàng hơn để tìm ra địa chỉ trang web thích hợp.
‘서바이벌 배틀 투표’는 총 3회에 걸쳐 진행된다. “Cuộc bình chọn cho trận chiến thách đấu” sẽ được diễn ra làm ba lần.
▲1차 투표는 이날 오후 11시부터 오는 29일 자정까지, ▲2차 투표는 오는 10월 11일 오후 11시부터 13일 자정까지, ▲3차 투표는 10월 25일 생방송 중에 참여 가능하다. Lần 1 diễn ra từ 11 giờ chiều hôm đó đến hết ngày 29, lần 2 từ 11 giờ chiều ngày 11 tháng 10 đến hết ngày 13, lần 3 các bạn có thể tham gia bình chọn trong khi chương trình đang được phát sóng vào ngày 25 tháng 10 tới.
‘위너(WINNER)’로 데뷔할 최종 우승팀은 다음을 포함한 복수의 투표 사이트에서 3차에 걸쳐 실시한 투표 결과를 모두 합산해 결정되며, 10월 25일 생방송 중에 발표된다. Nhóm chiến thắng cuối cùng sẽ được ra mắt với tên ‘WINNER’ sau khi được chọn ra người có số phiếu cao nhất từ tổng kết quả bình chọn được tiến hành cả ba lần trên trang web bình chọn, và sẽ được công bố trong khi đang phát sóng chương trình vào ngày 25 tháng 10.
다음은 모바일 다음앱에서 ‘WIN’을 고화질 생중계해 이용자들이 언제 어디서나 해당 방송 프로그램을 즐길 수 있도록 하고 있다. Trang Daum sẽ tiếp sóng chương trình ‘WIN’ trên các phần mềm của Daum để người sử dụng có thể theo dõi chương trình mình yêu thích vào bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.
본 방송을 놓친 이용자들을 위해 PC와 모바일에서 하이라이트 및 미공개 영상도 독점 제공한다. Ở đó, nếu người dùng chẳng may lỡ mất chương trình đã phát sóng, họ có thể xem lại các tiết mục đặc biệt hay trailer trên máy tính hoặc di động.
이와 함께 다음은 ‘WIN’에 출연하는 A팀과 B팀 멤버들의 활동명을 제안하는 ‘멤버의 활동명을 만들어라!’ 이벤트를 진행 중이다. Đồng thời, trang Daum cũng tiến hành cuộc thi ‘Hãy tìm ra tên nghệ sỹ cho các thành viên’ để đưa ra tên nghệ danh cho các thành viên nhóm A và B đang quay trên ‘WIN’.
멤버들의 프로필 및 방송 프로그램을 통해 나타나는 멤버들의 캐릭터 등을 바탕으로 활동명을 추천할 수 있으며, 센스 있는 작명 실력을 보여준 300명을 추첨해 아웃백 3만원 상품권을 제공한다. Có thể giới thiệu tên nghệ danh dựa trên tính cách của từng người thông qua profile của các thành viên và chương trình phát sóng, bạn sẽ có cơ hội bốc thăm 300 người có thể đưa ra được tên hay nhất để nhận lấy phiếu quà tặng trị giá 30000 won.
한편 빅뱅은 본인들의 직속 후배가 될 남자 연습생들을 관심 있게 챙기는 모습을 ‘WIN’ 프로그램을 통해 공개할 예정이다. Mặt khác, ‘WIN’ cũng sẽ lên sóng với phần thành viên của nhóm Big Bang có những sự giúp đỡ, hỗ trợ cho các thực tập sinh sẽ trở thành đàn em kế tiếp họ.
지드래곤은 조만간 발표될 본인의 솔로앨범에 실릴 ‘세상을 흔들어’라는 인트로 음악을 편집해 ‘WIN’ 프로그램의 타이틀 음악으로 사용했다. Bài hát intro ‘Shake the world’ thuộc album solo được phát hành trước đó của G-Dragon được chọn làm bài hát chủ đề của ‘WIN’.
 멤버들 중 가장 연습 생활이 길었던 지드래곤과 태양은 A팀과 B팀의 배틀 과정에 직접 참여하여 후배들을 프로듀싱하고 조언하기도 했다.  Hai thành viên G-Dragon và Tae Yang, những người đã trải qua cuộc sống của thực tập sinh dài nhất trong số các thành viên của Big Bang sẽ trực tiếp tham gia vào trận đấu nhóm giữa nhóm A và nhóm B, đồng thời sản xuất và đưa ra sự hướng dẫn cho các đàn em.
YG 측은 “‘WIN’은 Mnet과 tvN에서 동시 방영될 뿐 아니라 많은 유명 기업들이 함께 참여 할 예정”이라며 “영어는 물론 일본과 중국 등 해외 팬들을 위한 다국어 자막 서비스를 통해 전 세계 팬들에게 동시에 공개되는 대형 프로젝트”라고 소개했다. Phía YG đưa ra lời giới thiệu cho chương trình “‘WIN’ không chỉ được chiếu đồng thời trên hai kênh Mnet và tvN mà sẽ có thêm sự chung tay góp sức của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng khác, đồng thời, đây cũng sẽ là dự án lớn được chiếu đồng thời cho các fan trên toàn thế giới thông qua việc sử dụng phụ đề đa ngôn ngữ phục vụ lượng fan nước ngoài như Nhật Bản, Trung Quốc”.

Người dịch: Hong Anh TRK

Nguồn: news.naver.com

Leave a Reply

Đăng Nhập / Thoát

Email:
Password:
Remember   

Forgot Password